Thông ống nghẹt giá rẻ nhất tại Cần Thơ

Kính chào quý khách hàng tại Cần Thơ!

Nếu gia đình hay nơi làm việc của bạn gặp phải những vấn đề về đường ống nước bị tắc, ống bồn rửa bát, hố gas, cống thoát nước,… xin vui lòng liên hệ đến dịch vụ thông ống nghẹt giá rẻ nhất tại Cần Thơ để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ thông ống nghẹt giá rẻ nhất tại Cần Thơ

Điện nước là một trong những dịch vụ thiết yếu và hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người dân. Trải quan thời gian sử dụng lâu dài, dù là các thiết bị hiện đại thì việc xảy ra sự cố là điều  khó tránh khỏi. Cần Thơ, là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với mật độ dân số cao và không ngừng gia tăng, chính vì vậy các vấn đề về điện nước đang là mối quan tâm của nhiều người. Trong đó, vấn đề tắc ống nghẹt là phổ biến và thường gặp.

Đường ống nước tại các hộ gia đình, các doanh nghiệp,…trong thời gian sử dụng sẽ thường xuyên bị thoát nước chậm, tiếng kêu khi xả nước hoặc thậm chí là không thoát được nước. Chính vì vậy khi có những dấu hiệu bất thường hãy liên hệ dịch vụ thông ống nghẹt giá rẻ nhất tại Cần Thơ của điện nước Nguyễn Lê để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất.

Thông ống nghẹt giá rẻ nhất tại Cần Thơ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thông ống nghẹt, chúng tôi xin cam kết:

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trrong tuần, kể cả ngày lễ
  • Đội ngũ thợ lành nghề, dày kinh nghiệm, phục vụ nhiều năm giá rẻ tại Cần Thơ
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, luôn tận tình chu đáo 
  • Báo giá chuẩn trước khi tiến hành sửa chữa
  • Các thiết bị thay thế giá rẻ, chất lượng được bảo hành lâu dài

Bằng việc kiểm tra và đánh giá nguyên nhân gây nên tình trạng tắc đường ống, chúng tôi sẽ báo giá chính xác và tiến hành xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm mang lại sự hài lòng đối với quý khách hàng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

Tất cả những dịch vụ mà Nguyễn Lê cung cấp luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tần tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Số 62, Đường số 2, P. An Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0949.74.85.68 – Nguyễn Lễ

Email: diennuocnguyenle@gmail.com

Giờ làm việc: T2-T7 : 9h-20h30. CN: Nghỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *